Bảo trì

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng chính hãng áp dụng trên toàn quốc.Chế độ bảo trì kiểm tra tổng quát định kỳ . Mỗi lần bảo trì bên B sẽ cử kỹ thuật và có lệnh công tác và ký vào phiếu bảo trì trước tủ điện tại công trìnhCác hạng mục bảo trì và bảo dưỡng như sau :

 1. Kiểm tra và làm sạch bố thắng, tang thắng và càng thắng.
 2. Kiểm tra và điều chỉnh bộ chọn tầng, công tắt tầng Kiểm tra độ lệch tầng, gia tăng tốc, giảm tốc, độ giật và điều chỉnh hoặc thay thế những bộ phận cần thiết để đảm bảo tiện nghi sử dụng.
 3. Kiểm tra tất cả các bạc đạn, mức dầu của hộp số, dầu ron, phếch, động cơ, hộp số khi nhiệt độ tăng bất thường và thay thế nếu cần.
 4. Kiểm tra các đầu dây của tủ điều khiển
 5. Kiểm tra relay, các tiếp điểm và các hoạt động của chúng.
 6. Kiểm tra chức năng của chuông báo động, đèn cabin và Intercom Kiểm tra và điều chỉnh hoạt động của công tắt cửa, cơ cấu đóng mở cửa
 7. Kiểm tra điều kiện các chân vách formica. Lau chùi cửa cabin, cửa tầng, sill cửa, bánh đà, cáp chính, các đầu đối trọng nếu có và áp dụng chế độ bảo dưỡng những nơi cần thiết.
 8. Kiểm tra các nút điều khiển, đèn báo tầng, đèn cabin, nút gọi tầng ở những nơi cần thiết.
 9. Kiểm tra hoạt động các thiết bị quá tải và các thiết bị cân bằng nếu có.
 10. Kiểm tra và châm đầy các hộp bôi trơn ray Bôi trơn Puly căng Governor, điều chỉnh những nơi cần thiết để đảm bảo rằng thang đi êm
 11. Kiểm tra bộ phận nguồn dự phòng và châm đầy nước bình Vệ sinh hố thang, công tắc, các bộ phận và phụ tùng lắp trong hố thang

Sau khi triển khai bảo trì xong kỹ thuật bên B sẽ dán lại tem niêm phong lại và ký giấy thời gian bảo trì dán trước tủ điện để bên A được biết lịch bảo trì lần sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976.896.962
Tư vấn